Máy tạo ion âm

máy cân bằng ion

Máy tĩnh điện ion z755

máy lọc không khí ô tô ion

máy tạo ion âm ô tô
Máy tĩnh điện ion z755
Những câu hỏi đáp về sản phẩm – Máy Tĩnh Điện ION (Phần1)

Câu hỏi 1:
     Khi sử dụng máy Ion cơ thể tôi được cái gì ?
Trả lời:
     Khi chúng ta tiếp xúc với thanh kim loại trên mặt máy ION, cơ thể chúng ta sẽ được máy cung cấp dòng ION âm ( -340 vol). Dòng ION sẽ lan truyền khắp cơ quan nội tạng, đến từng tế bào, xương khớp, da, của cơ thể để bù đắp sự thiếu hụt ION trong cơ thể, tao ra thế cân bằng âm dương trong tế bào.

Câu hỏi 2:
     Tại sao cơ thể lại thiếu hụt ION âm ?
Trả lời :
     Binh thường ION đã có sẵn trong không khí, nước, ION vào cơ thể theo hai loại : ION (+) và ION (-).Nếu lượng ION đầy đủ và cân bằng thì cơ thể sống sẽ có cuộc sống bình thường, ít bệnh tật tuổi thọ tăng cao sức khoẻ tốt. Tuy nhiên do ảnh hưởng khí thải độc hại từ các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất,  thủng tầng Ozôn, không khí môi trường bị ô nhiễm v.v. . . nên xảy ra hiện tượng : lượng ION dương nhiều, ION âm ít. Từ đó trong môi trường sống đã bị mất cân bằng về ION. Sự mất cân bằng này là do sự thiếu hụt ION âm trong không khí, dẫn đến sự thiếu hụt ION âm trong tế bào.
Câu hỏi 3:
     Khi thiếu hụt ION âm và mất cân bằng ION trong tế bào thì sẽ xảy ra bệnh tật gì ?
Trả lời:
     Theo nghiên cứu của các nhà khoa học người Anh, Đức, Mỹ và các nhà khoa học khác như Liên Xô cũ và Nhật Bản … thì thấy rằng tất cả các bệnh tật trong cơ thể con người, đều do thiếu hụt và mất cân bằng về ION. (trừ những bênh nhiễm trùng, nhiễm vi rút … )
Câu hỏi 4:
      Máy ION của nhà máy Z755 bộ quốc phòng chữa những bệnh gì ?
Trả lời:
      Nhà máy Z755, sản xuất máy ION không nhằm mục đích để chữa trị cho bệnh nào, mà chỉ nhằm mục đích cung cấp cho con người chúng ta dòng ION âm, để bù đắp sự thiếu hụt trong cớ thể, tạo lại thế cân bằng ION trong tế bào, giúp cho hoạt động điện của tế bào trở lại trạng thái bình thường.
Câu hỏi 5:
     Vậy khi bù đắp sự thiếu hụt đó thì tình trạng sức khoẻ và bệnh tật của người dùng máy ION thay đổi như thế nào ?
Trả lời :
      Cơ thể sống được xây dựng từ hàng tỉ tế bào. Tế bào là đơn vị sống nhỏ nhất của cơ thể, tế bào khoẻ thì cơ thể khoẻ, tế bào yếu thì cơ thể phát sinh bệnh tật. Bản chất hoạt động sống của các tế bào chính là sự hoạt động của các ION quay quanh một quỹ đạo với hàng nghìn vòng / giây. Trong cơ thể chúng ta, nếu các cơ quan nào bị thiếu hụt hoặc rối loạn ION, thì các tế bào ở cơ quan đó bị suy yếu, và cơ quan đó sẽ phát sinh bệnh tật. Khi cơ thể chúng ta được bù đắp đầy đủ, thường xuyên lượng ION âm thì từng tế bào sẽ khỏe lên, hệ thống kháng thể mạnh lên , hệ thống miễn dịch tốt hơn , và nhờ đó cơ thể có đủ khả năng phòng và chống các bệnh mãn tính không đáng có.
Câu hỏi 6:
    Những người bị mắc các chứng bệnh mãn tính như huyết áp cao, huyết áp thấp, tiểu đường, xương khớp, rối loạn thần kinh thực vật, hen xuyễn, tim mạch… thì dùng máy này bao lâu thì đỡ và ổn định?
Trả lời :
     Tình trạng bệnh tật và sức khoẻ của mỗi cơ thể là không giống nhau, người mới mắc bệnh, người bị lâu năm. Mặt khác chế độ ăn uống, dinh dưỡng lao động sinh hoạt cũng khác nhau nên không thể xác định được thời gian cụ thể cho từng người, từng loại bênh. Tuy nhiên theo kết quả nhiều năm nghiên cứu và sử dụng máy cân bằng ION của các nhà khoa học trên thế giới , đặc biệt là Nhật Bản và tình hình cụ thể tại Việt Nam, của các bệnh viên TW quân đội (viện quân y 103, viện quân y 108, viện quân y 175…) thì đều có nhận xét chung là: trung bình sau 10 ngày đến hết một liệu trình thứ nhất (từ 15 đến 20 ngày) thì người sử dụng đều thấy chuyển biến đáng kể, sau 2 đợt điều trị đúng, đủ, đều, nhiều triệu chứng bệnh giảm hẳn hoặc hết luôn. Những bệnh mãn tính như xương khớp, huyết áp, tiểu đường, động kinh . . . thì thời gian điều trị cần kéo dài hơn.
Câu hỏi 7:
     Sau khi dùng máy ION một thời gian, khi các dấu hiệu của bệnh tật giảm hẳn hoặc hết thì có nên sử dụng máy nữa không?
Trả lời:
     Tình trạng thiếu hụt ION trong cơ thể gắn liền với thiếu hụt ION trong môi trường sống, nếu chúng ta còn sống, còn hoạt động trong môi trường thiếu hụt đó thì chúng ta phải thường xuyên sử dụng máy cân bằng ION để bù đắp sự thiếu hụt ION. Vì vậy việc sử dụng máy cân bằng ION phải coi như cơm ăn nước uống hàng ngày.
Câu hỏi 8:
     Chúng tôi là thanh niên, còn trẻ khoẻ và chưa cảm thấy có bệnh tật gì thì có cần phải dùng máy cân bằng ION không?
Trả lời:
     Bệnh tật không chừa một ai, không phân biệt tuổi tác, và chúng ta cũng không biết cơ thể chúng ta sẽ bị bệnh vào lúc nào! Nếu các bạn muốn kéo dài tuổi trẻ, kéo dài tuôi thanh xuân, muốn phòng ngừa bênh tật, muốn sự lão hoá của các tế bào chậm đến, thì các bạn nên sử dụng máy cân bằng ION, vì chúng ta vẫn đang sống trong môi trường thiếu hụt ION như tất cả mọi người.
Câu hỏi 9:
Các cháu nhỏ từ 1 tuổi đến 2 – 3 tuổi thì dùng máy có được không và dùng như thế nào ?
Trả lời:
     Máy cân bằng ION không phân biệt người lớn, trẻ em, không phân biệt nam hay nữ, nên tất cả mọi người chúng ta đều sử dụng được, trừ những người có bệnh do vi khuẩn gây ra, hoặc những người đang sử dụng máy trợ tim là không được dùng. Riêng các trẻ em còn quá nhỏ thì cho các em ngồi vào lòng của người lớn.
Câu hỏi 10:
     Tôi bị đau khớp gối và thắt lưng đã lâu . Khi dùng máy ION được một tuần và lại đau tăng lên .Tại sao như vậy?
Trả lời:
     Khi chúng ta bị viêm khớp dạng thấp hoặc thoái hóa khớp thông thường các bề mặt của xương khớp bị xù xì , có mọc những hạt (gọi là hạt khớp ), có khi mọc các gai xương. Từ đó ta vận động sẽ thấy đau, nhức mỏi. Thường chúng ta hay uống thuốc tây để giảm đau, lúc chúng ta uống thuốc tây vào, thuốc tây chỉ giúp chúng ta giảm đau và ủ bệnh, Khi chúng ta dùng máy cân bằng ION, dòng ION đi vào trong cơ thể, sẽ thiết lập trạng thái cân bằng về ION, giúp tế bào xương khớp khỏe mạnh lên, tự điều chỉnh, tự bào mòn và loại bỏ những hạt khớp. Quy trình đó sẽ gây đau, và là dấu hiệu rất tốt vì lúc đó xương khớp của bạn đang được sửa chữa . Nếu bạn đau quá ta có thể dùng thêm thuốc giảm đau vài ngày và vẫn tiếp tục dùng máy cân bằng ION theo đúng liệu trình.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
icon_hl
Hotline
0975 836 123
Go Top