Máy tạo ion âm

máy cân bằng ion

Máy tĩnh điện ion z755

máy lọc không khí ô tô ion

máy tạo ion âm ô tô
Máy tĩnh điện ion z755
Tại sao sản phẩm tốt thế mà không quảng bá lên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, báo chí, siêu thị, hoặc được bầy bán tự do để cho mọi người dễ mua?

Câu hỏi:

Tại sao sản phẩm tốt thế mà không quảng bá lên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, báo chí, siêu thị, hoặc được bầy bán tự do để cho mọi người dễ mua?

Trả lời:

Thường thì một sản phẩm nào đó, khi xuất xưởng, sẽ được phân bổ xuống tổng đại lý, từ tổng đại lý, sẽ được phân bổ tiếp xuống đại lý cấp1, từ đại lý cấp 1 sẽ được phân bổ xuống đại lý cấp 2, từ đại lý cấp 2 sẽ được phân bổ tiếp xuống cửa hàng bán lẻ. Chúng ta muốn dùng, chúng ta chỉ được mua ở cửa hàng bán lẻ mà thôi. Chúng ta không được quyền mua ở các đại lý hay tổng đại lý. Trong quá trình phân bổ đó, sẽ có phát sinh thêm chi phí quảng cáo tivi, quảng cáo báo chí, quảng cáo ở các siêu thị, và nhân viên đi tiếp thị. Các chi phí phần trăm cồng kềnh này, chúng ta là người tiêu dùng, chúng ta sẽ gánh chịu hết tất cả. Chưa kể là chúng ta còn mua phải hàng nhái, hàng giả.

Tư thế ngồi máy ion đạt hiệu quả nhất (tel:0975 836 123 Mr Thành) 7/5/2019 Câu hỏi thường gặp mayionz755.com/ 13/17 Như các Bạn đã biết, chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, thế kỷ của sự tiến bộ về khoa học, kinh tế. Nên nhà máy Z755 không đưa chiếc máy ION ra thị trường theo lối cũ xưa nữa. Nhà máy Z755 đã chọn một công ty duy nhất để làm đối tác, được độc quyền phân phối sản phẩm máy cân bằng ION ra thị trường, .Đó chính là Tổng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Việt Am. Và công ty Việt Am sẽ phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng, bỏ qua các khâu đại lý trung gian, các chi phí cồng kềnh, Công Ty Việt Am đã tiết kiệm được những chi phí đó, và dùng số tiền tiết kiệm từ những chi phí cồng kềnh này, để trả công cho những ai đã xài máy  ION thấy tốt, bỏ công sức đi giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng mua.

Phân phối sản phẩm theo lối kinh doanh hiện đại của thế kỷ 21, sẽ có được những ưu điểm như sau:

- Giảm được các chi phí cồng kềnh của các đại lý, quảng cáo, tiếp thị.

- Giúp nhà sản xuất và nhà phân phối xoay vòng đồng vốn nhanh chóng.

- Giúp người tiêu dùng được ổn định về giá cả, không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Giúp người tiêu dùng có cơ hội được hợp tác kinh doanh, trở thành nhà phân phối cùng công ty.

- Giúp nhà nước có nguồn thu nhập lớn về thuế.

- Giúp giải quyết việc làm cho những người thất nghiệp, hoặc giúp tăng thêm thu nhập cho những ai muốn làm thêm bán thời gian.

- Sản phẩm độc đáo, dễ sử dụng, được phân phối độc quyền, Từ những ưu điểm đó, nên máy Tĩnh Điện ION không bày bán trôi nổi trên thi trường như các mặt hàng kinh doanh truyền thống khác.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
icon_hl
Hotline
0975 836 123
Go Top